Chuyên cung cấp cho các đại lý

MB Đông Á – công ty chuyên cung cấp các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, cá nhân và gia đình. Với mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu, có uy tín và đóng góp vào sự toàn diện và phát triển nền kinh tế Việt Nam. MB Đông Á đang sáng tạo liên tục, nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác luôn là kim chỉ nam mà MB Đông Á hướng đến. 

Chúng tôi luôn thường trực trong mình động lực để thách thức sự đổi mới, luôn nuôi dưỡng niềm đam mê với công việc, với khách hàng và đối tác và mong rằng “MB Đông Á là sự lựa chọn của bạn”. 

Nỗ lực không ngừng để phát triển thị trường với mong muốn đem tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết của chúng tôi lan tỏa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện MB Đông Á đang có cho mình hơn 70 hệ thống phân phối là đại lý, nhà thuốc, hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam. 

Với sự phát triển và mở rộng hệ thống, MB Đông Á đã không ngừng cố gắng để đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. MB Đông Á luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của mình và luôn tìm kiếm các giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, MB Đông Á cũng có những chính sách hỗ trợ đặc biệt cho các đại lý, nhà thuốc, hiệu thuốc để cùng nhau phát triển và đạt được thành công. Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, MB Đông Á sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế là hệ thống phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam