Chuyên cung cấp cho các đại lý

MB Đông Á – công ty chuyên cung cấp các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, cá nhân và gia đình. Với mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu, có uy tín và đóng góp vào sự toàn diện và phát triển nền kinh tế Việt Nam. MB Đông Á đang sáng tạo liên tục, nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác luôn là kim chỉ nam mà MB Đông Á hướng đến. 

Hiện nay các sản phẩm chăm sóc bé, chăm sóc mặt, chăm sóc cơ thể,…  của MB Đông Á đang được phân phối trên toàn hệ thống của các siêu thị lớn uy tín ở trong nước như hệ thống BiBo Kids chuyên sản phẩm của mẹ và bé được tin dùng bởi phân khúc mẹ bỉm sữa Việt Nam, hệ thống Kids Plaza, hệ thống Mẹ Ơi, siêu thị BigC,… 

Khách hàng đang ngày càng thông minh hơn trong việc tiêu dùng lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao tại các siêu thị, cửa hàng, nên quy trình lựa chọn nhà phân phối cho những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi kiểm duyệt vô cùng khắt khe. Ngược lại để tránh hình ảnh thương hiệu bị xấu đi trong tâm trí khách hàng, hệ thống bên họ cũng yêu cầu rất cao về thương hiệu của sản phẩm.

Đề cao sự trải nghiệm của khách hàng luôn là kim chỉ nam của chúng tôi trong việc phát triển kinh doanh. MB Đông Á tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong trong việc phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình đến tận tay người tiêu dùng tại 320 hệ thống siêu thị, cửa hàng trên cả nước. 

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, MB mong muốn sự phát triển mở rộng không ngừng cả về chiều ngang và chiều dọc trên mọi lĩnh vực, nên trong lộ trình phát triển sản phẩm dịch vụ của mình, khi hợp tác với doanh nghiệp phân phối khác, chúng tôi luôn trân trọng các mối quan hệ và có những chính sách chiết khấu ưu đãi cho các bạn, đảm bảo quyền lợi cho mọi người.