Chuyên cung cấp cho các đại lý

MB Đông Á – công ty chuyên cung cấp các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, cá nhân và gia đình. Với mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu, có uy tín và đóng góp vào sự toàn diện và phát triển nền kinh tế Việt Nam. MB Đông Á đang sáng tạo liên tục, nỗ lực không ngừng nghỉ để phát triển sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác luôn là kim chỉ nam mà MB Đông Á hướng đến. 

Đánh giá thị trường phân phối tiềm năng tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng hệ thống bán hàng tạp hóa – bán lẻ ở đây đang rất phát triển và còn mở rộng trong tương lai hơn, do mức thu nhập mặt bằng chung khả dụng, tầng lớp dân số ở độ tuổi thanh niên chiếm trên 30%, tốc độ đô thị hóa nhanh và sự tiện lợi càng thúc đẩy chi tiêu tiêu dùng.

MB lựa chọn phân khúc tạp hóa – bán lẻ là kênh phân phối thứ 3: chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc tự nhiên lành tính, sức khỏe gia đình chất lượng vì chúng tôi đánh mạnh vào sự tiện ích của nó với gần 1000 cơ sở trên khắp cả nước : khách hàng không cần phải chờ đợi tìm kiếm mất thời gian, chỉ cần đi vào cửa hàng kết nối với chúng tôi, chọn hàng, thanh toán rồi về một cách nhanh chóng.

Sự có mặt ở khắp mọi nơi, phù hợp và thân thiện với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Các cửa hàng tạp hóa truyền thống – bán lẻ vẫn có những nét văn hóa rất riêng để thu hút đông đảo người tiêu dùng. Nhưng họ cũng đang dần thay đổi chuyển dịch mô hình mạnh mẽ nâng cấp làm đầu mối bán buôn cho nhiều doanh nghiệp ưu tín lớn tại khu vực dân cư.

Mang trong mình triết lý kinh doanh không ngừng nỗ lực để phát triển, liên tục sáng tạo để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn chào đón và mong muốn hợp tác với những đơn vị phân phối uy tín, cam kết nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ chiết khấu cao để đôi bên cùng nhau phát triển.